top of page

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

CHÚNG TÔI ĐƯỢC THÀNH LẬP NHẰM MANG ĐẾN SỰ TIỆN NGHI VÀ KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, GIÚP THẮP LÊN NGỌN LỬA ẤM TRONG GIA ĐÌNH BẠN.

Cửa phòng ngủ cách âm

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất cửa gỗ nhựa composite tại Việt Nam. Cửa gỗ nhựa Naviwood (WPC) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Tập trung vào chất lượng, hướng đến xu hướng, giá trị người dùng là những gì Naviwood muốn hướng đến. Do đó với từng sản phẩm do chúng tôi thiết kế và cung cấp đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện để hướng đến sự khác biệt, đa dạng về phong cách, đậm tính thẩm mỹ. Nhờ vậy giúp không gian của bạn tinh tế, mới lạ và đẹp mắt nhất.

TẠO RA MÁI ẤM VIỆT

Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang đến những sản phẩm phù hợp với không gian người Việt nhưng chất lượng cao cấp, giá tốt. Hơn nữa Naviwood muốn tạo ra một cộng đồng kết nối giữa khách hàng, các đối tác và các nhà thiết kế đến gần với nhau hơn. Từ đó chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm được kết tinh từ sự thấu hiểu lẫn nhau.

Cửa gỗ nhựa composite
KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu mà Naviwoodmuốn hướng đến là không ngừng cải tiến ý tưởng và công nghệ, không ngừng sáng tạo, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Để mục đích cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó là trở thành một thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam. Và hơn nữa là đưa thương hiệu Việt khẳng định trên thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Các sản phẩm của Naviwood được tạo ra nhằm mục đích hướng đến các nhu cầu của khách hàng. Từ đó không ngừng cải thiện để phục vụ cho các sở thích, tính ngưỡng, phong cách của mình. Và trên hết các thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự tiện dụng, phù hợp với mỗi mục đích sử dụng của từng hộ gia đình.

bottom of page