top of page
  • Ảnh của tác giảnavidoor

Cửa gỗ nhựa composite được giao hàng như thế nào?

Đã cập nhật: 29 thg 1, 2023

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood là dòng sản phẩm cao cấp với cánh cửa dày 45mm chịu nước 100% được sản xuất trực tiếp từ nhà máy. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood được đóng gói kỹ càng trước khi giao hàng.

Cửa gỗ nhựa composite được bao bọc kỹ trước khi giao hàng lên xe Xem thêm: Giao nhận và thanh toán Sản phẩm sau khi sản xuất theo kích thước chuẩn hoàn thiện được kiểm tra chặt chẽ và đóng gói cẩn thận. Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite Naviwood được dán tem có mã QR để kiểm tra nguồn gốc. Sản phẩm luôn có logo Naviwood. Bao bì được đóng gói cẩn thận có in tên logo của nhà sản xuất, có ghi kích thước, ký hiệu sản phẩm và màu sắc sản phẩm.

Cửa gỗ nhựa composite đều có lớp bảo vệ có gắn logo của nhà sản xuất Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, Quý khách liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối cửa gỗ nhựa composite Naviwood cũng như kiểm tra tem sản phẩm, bao bì khi nhận hàng.

Lắp đặt cửa gỗ nhựa composite có khó không? Cách lắp đặt cửa gỗ nhựa composite? Quý khách luôn yên tâm vì các đại lý phân phối cửa gỗ nhựa composite Naviwood đều có đội ngủ lắp đặt chuyên nghiệp và có kính nghiệm nhiều năm lắp đặt cửa. Trân trọng cảm ơn.

Cửa gỗ nhựa composite Naviwood

3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page