top of page
  • Ảnh của tác giảnavidoor

Miễn phí download catalog cửa gỗ nhựa composite mới nhất

Cửa gỗ nhựa composite là gì?

Cửa gỗ nhựa composite được hình thành từ bột gỗ, (như mạt cưa, sợi bột giấy, bột tre nứa..) và nhựa (có thể sử dụng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,...) kết hợp các phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nối, chất ổn định, chất gia cường, chất tạo nổi,... sẽ giúp cho sản phẩm cuối cùng là các panel dùng làm cánh cửa, khuôn cửa (khung bao) và nẹp che khe hở tường.


Catalog cửa gỗ nhựa composite

Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite

Cửa gỗ nhựa composite bao gồm:

* Cánh cửa nguyên khối dày 45mm chịu nước 100%, không cong vênh, không nứt nẻ, không cháy, không chưa chất độc... Cánh cửa càng dày càng bền vững và cách âm càng tốt.Cấu tạo cửa gỗ nhựa composite Naviwood

* Khung bao cửa gỗ nhựa compoiste kích thước rộng x cao: 100 x 42mm, 125 x 42mm, 180 x 42mm và 220 x 42mm được thiết kế thông minh khi lắp đặt vừa với chiều dày tường xây dựng ở Việt Nam. Việc lựa chọn chiều rộng khung bao rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt cửa đảm bảo độ kín khít, chắc chắn, thẩm mỹ cũng như phù hợp với phong thủy.* Nẹp cửa còn gọi là nẹp chỉ là nẹp dùng lắp che khe hở tường giữa khung bao và tường sau khi lắp đặt khung bao. Nẹp che có độ thẩm mỹ cao và giúp cách âm tốt hơn.

* Bản lề inox chịu lực tốt có vòng bi bên trong nên việc đóng mở cửa rất nhẹ nhàng không gây tiếng động. Bản lề inox dùng cho cửa gỗ nhựa composite Naviwood lớn hơn chiều dài lên tới 125mm và chiều dày 3mm (5"x 3" x 3mm) siêu bền.

* Ron cửa làm bằng chất liệu cao su cao cấp giúp đóng cửa êm ái, cách âm tốt hơn* Khóa cửa là bộ phận không thể thiếu vừa đảm bảo an ninh, tay cầm dùng đóng mở cửa và có độ thẩm mỹ cao. Tùy từng điều kiện thực tế và cách sử dụng để chọn các loại khóa khác nhau như khóa cơ, khóa điện tử thông minh, khóa khách sạn...

Ưu nhược điểm cửa gỗ nhựa composite

Ưu điểm:

Cửa gỗ nhựa composite có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa khác như: chịu nước 100%, không chứa chất độc hại Formaldehyde, không mối mọt, không nứt nẻ, không cháy, không phải sơn sửa định kỳ, cách âm tốt, màu sắc đẹp hơn gỗ tự nhiên, tuổi thọ cao, nhiều kiểu dáng, thân thiện với môi trường..

Nhược điểm:

Cửa gỗ nhựa composite có rất nhiều ưu điểm nhưng không tránh được nhược điểm là không thể lắp đặt ngoài trời hoặc nơi có nhiệt độ cao vì vậy cửa gỗ nhựa composite còn gọi là "cửa nội thất".Báo giá cửa gỗ nhựa composite

Giá 1 bộ cửa gỗ nhựa bao gồm = Giá nguyên bộ cửa + phụ kiện

* Nguyên bộ cửa bao gồm: cánh cửa nguyên khối dày 45mm + khung bao cửa + nẹp chỉ

* Phụ kiện cửa bao gồm: 3 Bản lề inox 304 + khóa cửa

Tùy thuộc mẫu cửa nên giá cửa có khác nhau. Nếu cửa có ô kính sẽ cộng thêm giá ô kính. Nếu mẫu cửa có phào chỉ nổi tân cổ điển cộng thêm giá phào chỉ nổi.

Để lựa chọn cửa có kích thước phù hợp phong thủy quý khách tham khảo bài viết: tại đâyCửa gỗ nhựa composite Naviwood được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

Để biết chi tiết về giá cửa gỗ nhựa composite quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đại lý Naviwood trên toàn quốc hoặc liên hệ Zalo/điện thoại: 0399 656 939 hoặc 0977 70 73 78 để được báo giá chi tiết.

Lưu ý: Nên chọn mua cửa gỗ nhựa composite có độ dày cánh 45mm có khả năng chịu lực tốt hơn, bền vững hơn và cách âm tốt hơn. Không nên chọn mua cửa gỗ nhựa composite giá rẻ, kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang.Catalog cửa gỗ nhựa composite mới nhất, chuẩn đẹp nhất hiện nay

Miễn phí: Download catalog cửa gỗ nhựa composite mới nhất

Download catalog cửa gỗ nhựa composite tại đây: Download file

Sau khi downlod cần phải giải nén và nhập mật khẩu để có thể mở file.

Cách lấy mật khẩu: truy cập vào trang web www.naviwood.vn, sau đó kéo xuống dưới cuối trang sẽ thấy mật khẩu.

Nhập mật khẩu vào để mở file.Chúc quý khách chọn được những mẫu cửa gỗ nhựa composite ưng ý nhất tốt nhất cho gia đình của mình.

0 lượt xem0 bình luận
bottom of page