top of page
  • Ảnh của tác giảnavidoor

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ cơ bản như thế nào?

Thiết kế nội thất là lĩnh vực quan trọng trong đời sống hiện nay, là sự tổng hợp của các yếu tố nghệ thuật, mỹ thuật và kỹ thuật. Nếu bạn đang muốn sở hữu một căn chung cư mang dấu ấn của riêng mình, hãy tìm hiểu những mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ trong bài viết dưới đây.Mẫu thiết kế nhà 60m2 3 phòng ngủ được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng


Thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ cơ bản như thế nào?


Chung cư 3 phòng ngủ với phong cách hiện đại


Phong cách hiện đại là xu hướng thiết kế hàng đầu hiện nay trên thị trường. Các căn hộ này thường sử dụng nội thất kiểu dáng đơn giản với các nét thẳng, vuông vức.


Phong cách thiết kế hiện đại ưu tiên sử dụng nội thất đơn giản và đầy đủ tiện nghi.


1. Thiết kế phòng khách

Với những căn chung cư có diện tích nhỏ, các kiến trúc sư thường thiết kế phòng khách và phòng bếp thông với nhau nhằm tối ưu hóa diên tích.


Phòng khách thiết kế thông với phòng bếp để tiết kiệm diện tích cho căn chung cư.Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ, bạn nên lựa chọn nội thất đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Đồng thời, các gam màu chủ đạo cần kết hợp hài hòa để tạo nên sự nhất quán trong tổng thể căn hộ.


2. Thiết kế phòng bếp


Nội thất phòng bếp cần được lựa chọn và sắp xếp tỉ mỉ để thể hiện được sự ngăn nắp, gọn gàng. Nhiều gia chủ có xu hướng chọn chất liệu gỗ làm kệ bếp, giúp tăng thêm nét thẩm mỹ và sang trọng cho căn hộ.


Thiết kế phòng bếp kết hợp nội thất mang màu trắng và nâu chủ đạo tăng thêm nét hiện đại và sang trọng.


3. Thiết kế 2 phòng ngủ lớn và phòng ngủ phụ


Phòng ngủ nên được thiết kế với các nội thất có gam màu lạnh, trung tính để thể hiện sự tinh tế và sang trọng của gia chủ.


Gam màu trung tính giúp phòng ngủ sáng sủa, hiện đại hơn.Phòng ngủ thứ hai có thể thiết kế theo cách tận dụng hướng nhà, góc phòng nhằm tiết kiệm điện năng, chi phí.


Tận dụng hướng ánh sáng tự nhiên, góc phòng để thiết kế phòng ngủ tiết kiệm chi phí điện năng.Phòng ngủ phụ nên thiết kế tối giản với nội thất cần thiết để tiết kiệm diện tích. Có thể sử dụng các loại kệ âm tường, giường tích hợp ngăn kéo cho phù hợp với mục đích sử dụng.


Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ tiện nghi, đẹp mắt và phù hợp với mỗi hộ gia đình. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được mẫu thiết kế thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.


4 lượt xem0 bình luận
bottom of page